เลือกแฟชั่นกระเป๋าผู้ชายอย่างไรให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละบุคคล

แฟชั่นกระเป๋าผู้ชาย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือกลายเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายอยู่เสมอ เพราะไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ต่างมีสัมภาระที่ต้องพกพาเอาไว้เพื่อใช้งานในชีวิตประจำวันทั้งนั้น แต่จะให้ผู้ชายมาใช้กระเป๋าที่เหมือนกับกระเป๋าของผู้หญิงเลยก็อาจจะดูไม่เหมาะซักเท่าไร ดังนั้น คุณผู้ชายจึงต้องเลือกแฟชั่นกระเป๋าผู้ชายให้เหมาะสมกับตนเองให้มากที่สุด

กระเป๋าที่เหมาะสำหรับผู้ชายมากที่สุดก็จะเป็นกระเป๋าที่เข้ากับชุดที่แต่งอยู่เสมอ หรืออาจจะเลือกเป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างเข้ากับรูปร่างของผู้ใช้งาน หากไม่ได้มีสัมภาระมากก็เลือกขนาดเล็กหรือขนาดกลางที่กำลังพอดีดูไม่เยอะเกินไป แต่หากมีสัมภาระที่เยอะและมีความจำเป็นต้องใช้งานก็เลือกขนาดกระเป๋าที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อย จะเลือกเป็นแบบกระเป๋าสายยาวที่ใช้สะพายข้างหรือจะเลือกเป็นกระเป๋าทรงผู้ชายก็ดูเหมาะสม

สีสันของแฟชั่นกระเป๋าผู้ชายควรเลือกออกไปโทนสีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งสามารถเข้ากับชุดที่แต่งได้ในแต่ละวัน อีกทั้งยังดูเป็นผู้ชายมากยิ่งขึ้น หากยิ่งผลิตมาจากหนังจะช่วยเสริมความเท่และความสมาร์ทให้แก่ผู้ใช้งานได้พอสมควร และที่สำคัญหนังของกระเป๋านั้นมีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานไม่จำเป็นต้องเลือกกระเป๋าที่มีช่องหลายช่องมากเกินไปเพราะจะดูเยอะและไม่เข้ากับความเป็นชาย

ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ถือหรือใช้กระเป๋าหลายใบในคราวเดียวกันเหมือนกับผู้หญิง เต็มที่ส่วนใหญ่จะพกเพียงกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าสะพายเท่านั้น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์และสิ่งของอื่น ๆ จะถูกรวมกันไว้ที่กระเป๋าสะพายใบเดียวเลย เพื่อความสะดวกสบายในการหยิบจับใช้งานและเพื่อไม่ต้องสับสนกับที่จัดเก็บสิ่งของแต่ละอย่างเมื่อต้องการใช้งาน

พฤติกรรมการใช้งานกระเป๋าของผู้ชายและผู้หญิงค่อนข้างมีความแจตกต่างกันอยู่มากพอสมควร ผู้หญิงจะรักษาและใช้งานกระเป๋าของตนเองอย่างถนอมและรักษาความสะอาดของกระเป๋าอยู่เสมอ อีกทั้งยังคงความใหม่ของกระเป๋าเอาไว้เสมอ ต่างจากผู้ชายที่ไม่ค่อยสนใจในการทำความสะอาดกระเป๋าและใช้งานไม่ค่อยถนอมเท่ากับผู้หญิง ผู้ชายจึงเหมาะที่จะใช้งานกระเป๋าที่มีความแข็งแรงทนทานมากที่สุด เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานกระเป๋าให้ยาวนานและหากคุณผู้ชายคนไหนที่มีแม่บ้านที่รักการดูแลรักษากระเป๋าก็ถือว่าเป็นความโชคดีไป เพราะจะมีคนคอยดูแลและรักษากระเป๋าของคุณผู้ชายให้แบบอัตโนมัติ

แต่ในกรณีที่มีคุณแม่บ้านดูและเรื่องกระเป๋าให้ก็อย่าเผลอลืมสิ่งที่อยากปิดเป็นความลับทิ้งเอาไว้ในกระเป๋า ไม่เช่นนั้นการดูแลรักษากระเป๋าอาจจะตามมาด้วยความยุ่งยากในการใช้ชีวิตคู่ก็เป็นไปได้ ดังนั้น สิ่งที่ไม่ควรลืมเอาไว้ในการะเป๋าเมื่อเข้าบ้านจึงต้องคอยระวังและเก็บออกอยู่เสมอ และทางที่ดีรู้จักรักษาและดูแลกระเป๋าใบโปรดของตนเองจะเป็นการดีที่สุดสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลาย

ใส่ความเห็น