เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดเพื่อเรียกทรัพย์และความโชคดีให้แก่ผู้ใช้งาน

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด

 

กระเป๋าเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นสำหรับคนในยุคสมัยนี้มากพอสมควร เพราะเป็นที่จัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นในการใช้งานแต่ละวัน รวมถึงเป็นที่สำหรับเก็บเงินเก็บทอง กระเป๋าจึงควรถูกจัดให้เป็นระเบียบอยู่เสมอ ไม่ปล่อยให้รกหรือเลอะด้วยสิ่งของที่ไม่มีความจำเป็น รวมถึงกระเป๋าสตางค์ที่ต้องแบ่งแยกระหว่างเก็บเงินแบงค์ เงินเหรียญและบัตรต่าง ๆ เพื่อช่วยให้เกิดความสะดวกในการหยิบใช้งานและความเป็นระเบียบให้มากที่สุด

รวมถึงสีสันของกระเป๋าก็ควรเลือกที่เหมาะและเข้ากับวันเกิดของผู้ใช้งานแต่ละคนด้วย เพราะหากเลือกใช้งานสีกระเป๋าตามวันเกิดก็อาจจะช่วยเพิ่มความโชคดีและสามารถเรียกทรัพย์ให้แก่ผู้ใช้งานได้ ในส่วนของสีสันใดจะเหมาะสมกับผู้ใช้งานแต่ละคนก็มี ดังนี้

  • วันอาทิตย์ ควรใช้กระเป๋าโทนสีเขียว สีแดง สีที่ไม่ควรใช้คือโทนสีฟ้า
  • วันจันทร์ ควรใช้กระเป๋าโทนสีขาว สีครีม สีเหลืองนวล โทนสีดำและสีน้ำตาล สีที่ไม่ควรใช้คือสีส้ม สีแดง สีโทนร้อนแรง
  • วันอังควร ควรใช้กระเป๋าโทนสีชมพู สีเหลืองและสีน้ำตาล สีที่ไม่ควรใช้คือสีขาว
  • วันพุธ (กลางวัน) ควรใช้กระเป๋าโทนสีเขียว สีม่วง สีที่ไม่ควรใช้คือโทนสีชมพู วันพุธ (กลางคืน) ควรใช้กระเป๋าโทนสีขาว สีม่วง ไม่ควรใช้กระเป๋าโทนสีเหลือง
  • วันพฤหัสบดี ควรใช้กระเป๋าโทนสีส้ม สีเหลือง ไม่ควรใช้กระเป๋าโทนสีดำ
  • วันศุกร์ ควรใช้กระเป๋าโทนสีชมพู สีฟ้า ไม่ควรใช้กระเป๋าโทนสีม่วง
  • วันเสาร์ ควรใช้กระเป๋าโทนสีฟ้า สีโทนเข้ม สีดำ สีน้ำตาล สีเทา ไม่ควรใช้กระเป๋าโทนสีเขียว

สีกระเป๋าตามวันเกิดนั้นมีความสำคัญต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนเราพอสมควร ดังนั้น หากใครที่ยังใช้กระเป๋าสีสันที่ไม่เหมาะสมกับวันเกิดของตนเองรีบเปลี่ยน รับรองดวงจะดีทรัพย์จะลอยมาเข้ากระเป๋าอย่างแน่นอน แม้ว่าจะไม่มีการยืนยันมาอย่างแน่ชัดว่าการเปลี่ยนใช้กระเป๋าสีสันตามวันเกิดนั้นจะสามารถช่วยให้เรื่องเงินทองสำหรับหลาย ๆ คนดีขึ้นได้จริงหรือเปล่า

แต่ในยุคปัจจุบันที่อะไร ๆ ก็ต่างไม่มีความแน่นอน การนำเอาสิ่งเหล่านี้มาใช้ควบคู่กับชีวิตประจำวัน ก็นับว่าเป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาติดขัดเรื่องเงินทองได้พอสมควร ส่วนที่เหลือก็ต้องอาศัยความเชื่อส่วนบุคคล เพราะแน่นอนว่าย่อมมีทั้งคนที่เชื่อในเรื่องของโชคลางและคนที่ไม่เชื่อในเรื่องโชคลางปะปนกันอยู่ในยุคปัจจุบัน และทางที่ดีที่จะช่วยให้เงินทองไหลมาเทมาที่ดีที่สุดควบคู่ไปกับการเชื่อในเรื่องของโชคลาง ก็คือ การตั้งใจทำมาหากินและเก็บออม

ใส่ความเห็น